Xem màu sắc hợp mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi mua nhà đất

Hôm nay kênh đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả Cocngay.com sẽ chia sẻ đến màu hợp mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Được biết những người Kỷ Tỵ 1989 là con rắn của sự may mắn, thông minh lanh lợi, có công danh, nhưng thực tế bản mệnh này lại ẩn tàng số mệnh vất vả, có tài nhưng chưa gặp thời. Có chí nhưng chưa gặp vận. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm đến sự may mắn, xua tan vận khí đen xung quanh mình bằng việc tìm gam màu phong thủy khi mua nhà đất để mang lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ Kỷ Tỵ.

mua nhà đất

1. Tổng quan người Kỷ Tỵ 1989 khi mua nhà đất

Năm sinh: 1989
Năm can chi: Kỷ Tỵ
Quẻ mệnh: mệnh Mộc
Ngũ hành: Đại Lâm Mộc.

2. Gam màu hợp mệnh gia chủ Kỷ Tỵ 1989 khi mua nhà đất

Màu hợp mệnh của những người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc không thể không nhắc đến các màu như gam xanh lục, xanh lam.
Kế tiếp màu tương sinh: theo phong thủy, Thủy sinh Mộc do vậy màu xanh đen và màu đen gia chủ có thể sử dùng để tạo ra sự khác biệt trong ngôi nhà của mình.
Màu khắc mệnh: Do Kim khắc Mộc nên khi mua nhà đất 2019 gia chủ cần tránh các gam màu thuộc mệnh Mộc như trắng, xám, ghi trong trang phục, vật dụng cũng như màu sơn nhà, màu xe ô tô.

mua nhà đất

Xem thêm:

3. Gam màu nào hợp mệnh với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 khi mua nhà đất?

Khi chọn gam màu chủ đạo cho ngôi nhà, gia chủ chỉ cần lưu ý nên khoanh vùng gam màu tương sinh và hợp mệnh mình. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1989 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

mua nhà đất

Khi mua nhà đất giá rẻ chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1989 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lam, xanh lục, xanh ngọc bích hay màu xanh đen, màu đen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cũng nhưu trong cuộc sống. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Ngoài ra, để tạo nên tổng thể ngôi nhà đẹp có điểm nhấn, gia chủ nên pha trộn hài hòa giữa các gam màu, không nên lạm dụng quá nhiều màu làm căn phòng thêm rồi mắt. Kết hợp thêm vào đồ nội thất có kiểu dáng phù hợp thiết kế, màu sắc tương sinh. Chúng tôi tin chắc ngôi nhà của bạn là một điều tuyệt vời khi bạn đi đâu về.
Chúc Kỷ Tỵ 1989 biết về màu sắc hợp mệnh tuổi khi mua nhà đất.

Bài viết liên quan