Vị cứu tinh của những căn bếp khi mua nhà đất nhỏ

Bếp hình chữ L sẽ giúp tiết kiệm không gian, phân tách được khu nấu nướng và bồn rửa riêng biệt khi mua nhà đất. Đối với các thiết kế nhà phố hiện đại, có không gian nhỏ, phòng bếp thường được thiết kế chung với phòng khách. Bếp hình chữ L chính là cứu tinh giúp bạn sắp xếp và tiết kiệm không gian. Ưu điểm lớn nhất của bếp chữ L là tận dụng góc nhà một cách hoàn hảo. Phân chia được khu vực nấu nướng và bồn rửa. Đầy đủ công năng, thiết kế đẹp, bếp hình chữ L đang được nhiều người yêu thích và áp dụng vào thiết kế nhà ở của mình. Cùng Cocngay.com tìm hiểu một số mẫu bếp hình chữ L đẹp.

Dù không quá rộng nhưng thiết kế bếp hình chữ L vẫn mang đến sự hài hòa, tiện nghi cho khi mua nhà đất phố . Cũng như đảm bảo được sự thuận tiện trong quá trình chế biến, nấu nướng.

Bếp dành cho hai người nấu khi mua nhà đất nhỏ

Đây là mẫu bếp hình chữ L tiêu biểu giúp phân chia khu vực nấu nướng và khu vực bồn rửa riêng biệt. Điều này tạo sự thuận tiện cho 2 người cùng nấu nướng. Một mẫu bếp hình chữ L nhỏ gọn. Một phần bệ bếp cũng được tận dụng làm bàn ăn cho hai người. Thiết kế này rất hợp với những căn hộ mini dành cho cặp vợ chồng mới cưới khi mua nhà thành phố như mua nhà đất tp Hồ Chí Minh.

mua nhà đất

Khu bếp hình chữ L này khiến rất nhiều người phải trầm trồ bởi thiết kế hợp lý và màu sắc tươi sáng.

mua nhà đất

Ưu thế lớn nhất của bếp chữ L là phân tách được khu nấu nướng và sơ chế, làm sạch. Vừa hợp phong thủy, hợp để nhiều người cùng chung tay nấu nướng.

mua nhà đất

Khu bếp xinh xắn này gây ấn tượng bởi cách bài trí thông minh cùng những tone màu ấn tượng, đẹp mắt.

mua nhà đất

Khu bếp hình chữ L với màu trắng tinh tế

Hệ thống kệ cao sát trần là giải pháp cực lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ.

mua nhà đất

Khu bếp được bố trí trong góc nhà. Dù không lớn nhưng sự tiện nghi của nó là không thể phủ nhận. Hệ bồn rửa và bếp nấu tích hợp cùng tủ bếp, những chậu cây xanh nho nhỏ treo trên cửa sổ. Tất cả tạo nên một tổng thể chung đẹp mắt khi mua nhà giá rẻ.

mua nhà đất

Khu bếp này khoảng tường xanh lá mở rộng không gian khi mua nhà đất nhỏ

Khu bếp này vừa gây ấn tượng với khoảng tường xanh lá, vừa đảm bảo được công năng với chứ bếp chữ L. Trong đó khối hệ ngắn được dành cho nhu cầu vệ sinh. Còn khối kệ dài được dành cho nhu cầu nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn.

mua nhà đất

Hai khối kệ của nhà bếp chữ L này có độ dài bằng nhau. Nhưng khối nấu nướng được tích hợp thêm nhiều ngăn kệ đựng đồ. Trong khi đó, hệ bồn rửa cạnh cửa sổ được giữ thoáng nhất. Có thể để lấy sáng và hút mùi cho căn bếp khi mua nhà giá rẻ diện tích nhỏ.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ Vị cứu tinh của những căn bếp khi mua nhà đất nhỏ

Bài viết liên quan