Tranh cá chép phong thủy hút tài hút lộc cho gia chủ mua nhà đất

Tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh. Những gia chủ mới mua nhà đất thường sắm cho mình một bức tranh cá chép trong nhà. Những bức tranh cá chép phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí. Mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, nhiều gia chủ cũng ưa chuộng trang trí nhà cửa bằng tranh cá chép phong thủy bởi nó có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm dữ. Cùng Cocngay.com tìm hiểu ý nghĩa của tranh cá chép dưới đây nhé

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy mua nhà đất

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

mua nhà đất

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc. Thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy. Khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Tranh cá chép hợp phong thủy mua nhà đất với gia chủ tuổi nào?

Cá chép thuộc hàng Thủy chính vì vậy loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh. Thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc mua nhà đất giá rẻ. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép khá thích hợp với những người thuộc tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Người tuổi Tỵ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép vượt vũ môn, cá chép ao sen, ngược dòng nước. Người tuổi Ngọ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép hóa rồng, cửu ngư đồ, cửu ngư quần hội.

Hướng treo tranh cá chép hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy mua nhà đất 2019 – âm dương ngũ hành thì cá chép thuộc thuộc hành thủy. Vì vậy, nên treo tranh cá chép về hướng đông là tốt nhất. Bởi vì đây là hướng tương sinh, tương trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa một trong hai hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Nhưng tuyệt đối không nên treo tranh cá chép phong thủy ở hướng Nam. Bởi nó sẽ ngăn ngược dòng chảy khí tài lộc vào nhà cho gia chủ. Đây là vật phong thủy nhiều gia chủ  mua nhà đất Đà Nẵng sử dụng.

mua nhà đất

Ý nghĩa phong thủy mua nhà đất của tranh cá chép trong từng không gian

Phòng khách

Treo tranh cá chép phong thủy mua nhà đất hiện nay là tốt nhất. Không chỉ đem lại tài lộc, sức khỏe thành công. Mà còn nhắc nhở mọi người trong gia đình nên có sự kiên trì để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

Phòng làm việc

Treo tranh cá chép trong phòng làm việc giúp hỗ trợ may mắn trong con đường học hành thi cử, mở rộng sự nghiệp công danh. Đối với việc treo tranh cá chép trong phòng học của con cái, bạn nên nên treo những bức tranh như cá chép vượt vũ môn là phù hợp nhất.

Phòng ăn

Treo tranh cá chép ở phòng ăn ngụ ý gia đình luôn có được nguồn lương thực dồi dào, ấm no, quanh năm no đủ dư dả

phong thủy tranh cá chép

Phòng ngủ trẻ em

Ngụ ý cầu chúc cho sự thông minh, hiếu học để đạt thành công trong cuộc sống sau này.

Trên đây là những gợi ý Tranh cá chép phong thủy hút tài hút lộc cho gia chủ mua nhà đất

Bài viết liên quan