Top 5 vật phẩm phong thủy cho phòng khách trong mua bán nhà đất

Với các gia chủ mua bán nhà đất, phong thủy là một trong những điều quan tâm hàng đầu. Nếu biết cách đặt đúng các vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách, vận may gia đình bạn sẽ tăng lên, đem đến tài lộc cho gia đình. Cùng Cocngay.com tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ nào sẽ tốt cho căn nhà mặt tiền của bạn nhé

Tiền xu phong thuỷ là vật phẩm số 1 trong phong thủy mua bán nhà đất

Vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách này là một trong những vật phẩm quan trọng. Vì nó biểu tượng cho nguồn tài lộc và của cải. Tiền xu phong thuỷ không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về sự nghiệp, công danh. Vì thế, trong mua bán nhà đất nhiều người khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách, thường treo một chuỗi tiền xu phong thuỷ để thu hút sinh khí tốt.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Bình tài lộc- vật phẩm thường thấy trong nhà các chủ gia chủ mua bán nhà đất

Bình tài lộc là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách quen thuộc, là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi. Bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng khác nhau tùy vào các loại hoa được chọn để cắm. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt. Biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Miệng bình rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào. Cổ hẹp, đáy bình rộng có ý nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như dơi đỏ hoặc rồng sẽ tốt hơn. Do bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều ích lợi cho cả gia đình. Nhiều gia chủ mua bán nhà đất Tp HCM thường dùng một số bình có hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho gia đình thịnh vượng suốt bốn mùa.

Tỳ hưu

Theo phong thủy mua bán nhà đất giá rẻ 2019, tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Do vậy người xưa tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều. Đây là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách mà các chuyên gia khuyên sử dụng. Đặc biệt khi muốn gia tăng vận khí, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
Việc bày tỳ hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào gương và cửa chính. Không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ. Và không được đặt ở vị trí cao quá đầu người. Đặc biệt nên tránh hết sức việc di chuyển tượng tỳ hưu.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ

Hay còn gọi là ba ông Tam Đa. Đối với nhiều gia đình Việt Nam, ba ông Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy mua bán nhà đất 2019, trưng bày tượng Tam Đa trong phòng khách giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách tốt nhất đấy.

vật phẩm phong thủy phòng khách

Ngựa phong thủy

Hình ảnh ngựa phong thủy được thể hiện trong tranh ngựa. Tượng ngựa là hình ảnh bát mã truy phong, bát mã vượt biển, mã đáo song hành mã đáo thành công. Mỗi hình ảnh ngựa phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa phong thủy chung của tranh ngựa hay tượng ngựa là mang đến may mắn, tài lộc và thăng tiến trên con đường công danh. Theo các chuyên gia phong thủy, khi trưng bày vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách là những vật phẩm liên quan đến ngựa, nên trưng bày hướng ra cửa vì đây được xem là hướng mang đến nhiều tài lộc và may mắn.

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ

Trên đây là top 5 vật phẩm phong thủy cho phòng khách trong mua bán nhà đất bạn có thể tham khảo nhé.

Bài viết liên quan