Thị trường BĐS Đà Nẵng khu vực ven biển lên ngôi

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, BĐS Đà Nẵng, đặc biệt là khu vực ven biển ngày càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Những nhà đầu tư thông minh nhờ lợi thế sinh lời bền vững, hội tụ đầy đủ các giá trị “vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê”.

Sự “lên ngôi” của BĐS Đà Nẵng ven biển

BĐS Đà Nẵng ven biển Việt Nam được đánh giá đang trên đà tăng trưởng liên tiếp trong 7 năm trở lại đây. Đặc biệt các tỉnh duyên hải miền Trung đang được coi là vùng đất mới đầy triển vọng. Trong bối cảnh thị trường BĐS năm 2019 nhiều biến động, các dự án BĐS Đà Nẵng ven biển vẫn được các chuyên gia địa ốc nhận định là giàu tiềm năng.

Kinh doanh BĐS Đà Nẵng hiện nay

Thị trường BĐS ven biển lên ngôi là vì sự khan hiếm của quỹ đất. Tỷ suất sinh lời cao và khả năng thanh khoản cực kỳ tốt. Theo phong thủy, những căn nhà “nghinh hải” có địa thế đại cát. Cùng với đó, xu hướng tận hưởng cuộc sống thư thái, thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên cũng là một trong những yếu tố khiến BĐS Đà Nẵng khu vực ven biển được ưa chuộng.

GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường cho biết, khu vực ven biển luôn có những lợi thế khi không gian để phát triển luôn mở. Ngoài ra, lượng khách du lịch đến miền Trung đang tăng mạnh. Kể cả về lượt khách du lịch trong nước lẫn quốc tế. Đây cũng chính là đòn bẩy để bđs Đà Nẵng mới nhất này vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Kinh doanh BĐS Đà Nẵng hiện nay

Căn hộ cao cấp ven biển – xu hướng đầu tư BĐS Đà Nẵng thông minh

Nhắc đến BĐS Đà Nẵng 2019 khu vực ven biển thì không thể không nhắc đến Đà Nẵng. Thành phố sở hữu bờ biển dài và quyến rũ nhất hành tinh. Tuyến đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê được xem là tuyến đường đắt giá bậc nhất Đà thành với hạ tầng phát triển, cảnh quan hài hòa.

Kinh doanh BĐS Đà Nẵng hiện nay

Căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng đang là “tầm ngắm” thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư hay giao dich bat dong san trong và ngoài nước. Đặc biệt, những nhà đầu tư bđs thông minh càng chú ý hơn đến dự án căn hộ có pháp lý rõ ràng, tiện ích vượt trội, vị trí “độc tôn”, …

Xu hướng phát triển các KĐT quy mô lớn được xem là tất yếu, phù hợp với sự thay đổi hành vi sở hữu batdongsan của người mua nhà trong những năm gần đây. Thay vì tìm mua sản phẩm nhà đất tự do, các dự án riêng lẻ, quy mô nhỏ, tự phát với tiện ích nội khu hạn chế, thiếu sự đồng bộ dịch vụ. Vài năm trở lại đây người mua nhà và cả giới đầu tư ngày càng thích tìm mua nhà đất trong các khu đô thị quy mô lớn. Được phát triển hệ thống tiện ích, dịch vụ bài bản, có thương hiệu và xây dựng chất lượng. Từ đó thấy rằng , Thị trường BĐS Đà Nẵng khu vực ven biển thực sự lên ngôi trong năm 2019 và trong tương lai

Bài viết liên quan