Chọn mức giá
Chọn diện tích

Tin mới nhất

Cung cấp thùng rác chất lượng giá rẻ tại sóc trăng- Thù
Giá : Liên hệ

Liên hệ

Diện Tích : Liên hệ

Quận/ Huyện : Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng


  • Ngày đăng: 22/07/2020
  • Lượt xem: 300
  • Tỉnh Sóc Trăng
Nơi cung cấp sỉ lẻ thùng rác 120L 240L giá rẻ tại sóc t
Giá : 760 trăm

760.000 đ

Diện Tích : Liên hệ

Quận/ Huyện : Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng


  • Ngày đăng: 13/07/2020
  • Lượt xem: 500
  • Tỉnh Sóc Trăng

Trang đăng tin mua bán nhà đất Sóc Trăng 2019.

1. Cọc Ngay là website đăng tin mua bán nhà đất miễn phí.

Nhằm mục đích tạo ra môi trường mua bán nhà đất Sóc Trăng nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn. Cocngay.com là website đăng tin mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các danh mục mua bán, dự án, cho thuê, sang nhượng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản Sóc Trăng dễ dàng nhất.

  • Mua bán nhà đất, bất động sản giá rẻ Sóc Trăng.

Là danh mục dành cho mua bán nhà đất Sóc Trăng, nhà cần bán, đất cần bán gấp Sóc Trăng, mua bán căn hộ - chung cư mini, căn hộ cao cấp, mua bán biệt thự - nhà liền kề với nhiều phân khúc từ giá rẻ chỉ từ dưới 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ cho đến phân khúc cao cấp vị trí đẹp, chính chủ, đã có sổ hồng - đỏ.

  • Dự án bất động sản Sóc Trăng.

Là danh mục đăng tin các dự án bất động sản Sóc Trăng các dự án khu đô thị mới, dự án chung cư - căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, shophouse...

  • Cho thuê nhà, căn hộ, văn phòng, mặt bằng kinh doanh Sóc Trăng.

Là danh mục đăng tin cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Sóc Trăng, cho thuê căn hộ - chung cư, cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh: Khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe, shop, spa... giá rẻ Sóc Trăng 2019.

  • Sang nhượng văn phòng, mặt bằng kinh doanh Sóc Trăng.

Là danh mục đăng tin sang nhượng văn phòng, sang nhượng mặt bằng kinh doanh, sang nhượng nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán ăn, quán cafe, spa, thẩm mỹ viện... giá rẻ Sóc Trăng 2019.

2. Website chuyên cập nhật tin tức thị trường bất động sản Sóc Trăng.

Cọc Ngay thường xuyên cập nhật tin tức thị trường bất động sản Sóc Trăng, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bđs, cũng như thị trường mua bán nhà đất. Cập nhật tình hình bất động sản từ chia sẽ của các chuyên gia và đưa ra đánh giá biểu đồ bđs Sóc Trăng trong tương lai.

Với phương châm "Tìm là có, thích là cọc ngay" giao diện đơn giản, tiện ích và dễ sử dụng cùng với tâm huyết của đội ngũ phát triển, Cọc Ngay hi vọng sẽ là cầu nối hữu ích giúp người bán bán được hàng, người mua mua được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Cọc Ngay một sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ BEHA.

-- Kênh thông tin bất động sản Cocngay.com --