Sập bẫy mua nhà đất giá rẻ TP.HCM nếu không cẩn thận

Với trào lưu PR rầm rộ mua nhà đất giá rẻ như hiện nay, người mua nhà, người đầu tư không cẩn thận thì việc bị sập bẫy là điều hiển nhiên. Ở thời điểm hiện tại, giá bất động sản ở Sài Thành còn nhiều bấp bênh. Có thể thấy rằng, mua nhà đất giá rẻ TP.HCM “sốt ảo” trong suốt thời gian qua. Đừng để chiêu trò giá rẻ mồi chài khiến bạn đầu tư sai chỗ.

Rộn ràng chiêu trò mua nhà đất giá rẻ TP.HCM

Được rao bán với nhiều lời lẽ hấp dẫn đất giá rẻ nhan nhản tại thành phố Hồ Chí Minh. Vấn đề này khiến nhiều người mua đất, mua nhà không cẩn thận ôm sô bẫy tinh vi của cò mồi chài.

mua nhà đất giá rẻ TP.HCM
Thực tế giá đất tại thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại không rẻ và chưa bao giờ rẻ. Chỉ cần nhìn thoáng những quảng cáo dọc các tuyến đường như Lã Xuân Oai, Lê Văn Việt, Nguyễn Cư Trinh…Người mua đất có tìm hiểu sẽ dễ dàng nhận ra đây chỉ là những chiêu trò bẫy mua nhà đất giá rẻ TP.HCM hiện nay.
Tại đây, xuất hiện đầy rẫy băng rôn quảng cáo bán nhà đất giá rẻ ở nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM, không chỉ vậy mà còn dán rất nhiều lời mời mọc mua đất giá rẻ ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… các khu vực lân cận.

Cảnh giác vì mua nhà đất giá rẻ TP.HCM không rẻ như quảng cáo

mua nhà đất giá rẻ TP.HCM

Lần theo những tờ rơi, nhãn dán ở các con đường như đại lộ Bình Dương, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội…. Có rất nhiều thông điệp truyền tải đất dao động từ 100-800 triệu đồng/nền. Liệu rằng, điều này có thật sự như quảng cáo còn là 1 bài toán chỉ có người đi xem đất mới giải đáp một cách khách quan nhất.
Anh Viên, ngụ ở Bình Thạnh, là nhân viên văn phòng, hiện tại đang ở thuê nhà nguyên căn. Vì muốn dành tiền đầu tư vào đất, anh đã lần theo các quảng cáo mua nhà đất giá rẻ TP.HCM 2019 với mong muốn tìm được chỗ đầu tư ưng ý với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đi tìm hiểu thì khá thất vọng vì đất quá xấu, thông tin sai lệch nhiều thứ không như quảng cáo, nằm ở xa vị trí… Nếu không tin vi thì dễ sập bẫy con mồi bởi những dự án ảo hoặc là dỏm.
Hiện tại, đất ở thành phố Hồ Chí Minh được ví là tất vàng. Nếu giá rẻ thì chỉ có ở trong hẻm, vùng sâu vùng xa, ngập trũng mà thôi. Do đó, những quảng cáo đất giá rẻ tại tphcm chỉ là cái cớ để tìm được khách không am hiểu “vớ” phải mà thôi.

mua nhà đất giá rẻ TP.HCM
Do đó, Cọc Ngay khuyên rằng khi có ý định đầu tư bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường về giá đất tại TP.HCM ở thời điểm hiện tại. Nếu người kỹ càng, tốt hơn hết nên nhờ một chuyên viên bất động sản có kinh nghiệm để được tư vấn.

Xem thêm:

Bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố quan trọng như:
-Vị trí địa lí bất động sản.
-Mức giá bán.
-Đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay không.
-Lô đất đó có thuộc vùng trũng bị ngập nước hay không.
-Xem xét yếu tố phong thủy xung quanh thế nào
– Điều đặc biệt là cần phải xem kỹ lưỡng tính pháp lý về giấy tờ.

Trên đây là các bẫy mua nhà đất giá rẻ TP.HCM nếu không cẩn thận. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ bài viết

Bài viết liên quan