Phong thủy mua nhà đất: Đặt bàn làm việc theo tuổi thu hút tiền tài bạn đã biết?

Dù đặt bàn làm việc ở nhà hay làm việc ở cơ quan, dù ở căn hộ chung cư hay ở mua nhà đất thì chúng ta cũng đừng quên bỏ qua yếu tố về phong thủy bàn làm việc. Nếu muốn công việc thuận lợi, thăng tiến thì người làm việc có một tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt chúng ta nhất định không được bỏ qua yếu tố phong thủy, đặt bàn làm việc theo tuổi. Cùng Cocngay.com tìm hiểu quy định chung về cách đặt bàn làm việc nhé

Mua nhà đất đặt bàn làm việc đối diện với lối vào

Khi đặt bàn làm việc đối diện với lối vào sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin. Lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ. Giúp cho người làm việc có tinh thần hưng phấn, hăng hái trong công việc. Xét về phong thủy mua nhà đất 2019, khi đặt bàn làm việc đối diện với lối làm cho bạn trong tâm thế hấp thụ những tinh anh từ bên ngoài. Kiểm soát được công việc và không bao giờ bị giật mình.

Nơi vào việc thông thoáng, rộng rãi

Với những gia chủ mua nhà đất giá rẻ mini có diện tích tương đối nhỏ,đặt bàn làm việc cũng phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng tuyệt đối không được đặt bàn việc ở vị trí quá chật hẹp, xung quanh là 4 vách tường. Tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc ở dưới chân cầu thang. Dù là nhà diện tích vừa và nhỏ ở phố như mua nhà đất TP. HCM hay Hà Nội thì cũng không nên tận dụng khoảng dưới gầm cầu thang để đặt bàn làm việc nhé.

mua nhà đất

Đừng quên trang trí một chậu cây phong thủy khi mua nhà đất

Một chậu cây xanh phong thủy trên bàn làm việc không những đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, không khí trong lành. Mà còn giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn. Một cây phong thủy khi mua nhà đất mặt tiền còn giúp bạn giảm đi những căng thẳng mệt mỏi.

mua nhà đất

Nơi làm việc phải sạch sẽ, thoải mái

Khi ngồi vào những nơi chật chội, tù túng như vậy làm cho người làm việc không nghĩ ra được ý tưởng mới mẻ và ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho tinh thần xuống cấp, mệt mỏi.

Đặt bàn làm việc ở nơi nhìn thấy được lối đi

Khi mua nhà đất giá rẻ đặt bàn làm việc ở nơi có thể quan sát được mọi người sẽ giúp cho bạn chủ động và dễ cởi mở với mọi người hơn. Đặc biệt không nên đặt bàn làm việc sau lối khi, có nghĩa là quay lưng với lối đi, như vậy sẽ làm cho bạn thụ động, rất ngại giao tiếp với mọi người và ngồi những chỗ như vậy bạn sẽ cảm thấy bực tức vì ồn ào.

Quan tâm đến ánh sáng bàn làm việc

Ánh sáng bàn làm việc cực kỳ quan trọng. Dù ở nhà hay ở cơ quan cũng phải quan tâm đến ánh sáng. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt mà còn tâm trạng của người làm việc. Nếu như bàn làm việc để ánh sáng mờ, vàng hoặc không đủ ánh sáng sẽ làm người làm việc cảm giác uể oải. Thay vào đó là ánh sáng trắng và ánh sáng đủ làm việc sẽ tạo cảm giác hưng phấn, trọn vẹn, tạo điều kiện để làm việc tốt hơn.

mua nhà đất:

Không đặt bàn làm việc gần giường ngủ

Nếu ở cơ quan chúng ta không cần lưu ý đến vấn đề này. Nhưng khi đặt bàn làm việc ở nhà thì các bạn cần phải lưu ý. Khi đặt bàn làm việc gần giường ngủ sẽ làm cho bạn cảm giác mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ. Không tập trung vào công việc, dẫn đến hiệu quả công việc không cao.

mua nhà đất:

Chúc bạn biết cách đặt bàn làm việc theo tuổi thu hút tiền tài trong phong thủy mua nhà đất.