Phong cách Scandinavian được ưa chuộng khi mua nhà đất 2019

Đơn giản mà tinh tế, phong cách Scandinavian chính là câu trả lời cho những gia chủ đang tìm kiếm kiểu thiết kế khi mua nhà đất. Chuẩn mực, nhã nhặn nhưng vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng. Scandinavia dùng để chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia được coi là biểu tượng cho sự sang trong, đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển. Những thành phần giúp căn phòng mang đậm phong cách Scandinavian hoàn hảo cho là màu trắng, ánh sáng, gỗ, lò sưởi, hoa văn. Cùng Cocngay.com tìm hiểu phong cách này nhé!

Màu trắng chủ đạo- Màu hợp với mọi gia chủ mua nhà đất

Màu trắng chắc chắn là màu chủ đạo của phong cách này. Ảnh hưởng từ màu của tuyết trắng. Nhờ đó phong cách Scandinavian rất phù hợp khi mua nhà đất. Như mọi kiểu nhà vùng biển khác, màu xanh luôn là màu nhấn chính của không gian. Nếu bạn muốn mang chút biển vào không gian căn nhà, thì trắng và xanh đại dương sẽ là bộ đôi dành cho bạn.

mua nhà đất

Gỗ- vật liệu không thể thiếu khi trang trí nội thất mua nhà đất 2019

Gỗ cùng với các loại đá là thứ luôn xuất hiện trong kiến trúc vùng Bắc Âu. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra vùng đất này với một căn nhà gỗ sồi ấm cúng màu trầm, con đường đá tảng và hàng hiên lót. Gỗ là nguyên liệu phổ biến trong tất cả các căn nhà thiết kế theo phong cách Scandinavian mua nhà đất mới nhất. Trong đó, gỗ Tếch là loại gỗ phổ biến nhất. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là sử dụng những chiếc thảm khổ vừa hoặc để sàn trần. Vì là yếu tố chính của phong cách này, hãy trưng nó ra khi có thể nhé.

mua nhà đất

Một gia chủ mua nhà đất Đà Nẵng trên đã áp dụng thành công phong cách Scandinavia. Nhìn thật thích mắt và thư giãn đúng không nào!

Ánh sáng

Ánh sáng dù là phong cách nào cũng luôn nên tận dụng. Đặc biệt là yêu cầu quan trọng của thể loại không gian này. Màu rèm được ưa chuộng nhất là màu xám, ghi, trắng. Căn nhà Scandinavia hoàn hảo nhất sẽ là căn nhà có những mảng rèm trắng nhẹ nhàng bay phất phơ và sàn nhà tràn ngập nắng vàng.

Các mẫu hoa văn rõ nét với các màu sắc tinh tế

Giống như rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác khi mua nhà đất 2019, phong cách Scandinavian không thể hiện một cái nhìn. Nó là một phong cách được ưa chuộng và phát triển trong nhiều năm qua. Nét truyền thống, mộc mạc, là cảm hứng từ dân gian mà các thợ may sáng tạo ra các hoa văn. Đến nơi nội thất Scandi đương đại có thể được miêu tả như một phong cách tối giản, phù hợp với mọi gia đình. Biệt thự hiện đại của bạn sẽ càng sang trọng nhưng gần gũi nếu áp dụng phong cách này

mua nhà đất

Lò sưởi

Ở các nước nhiệt đới, lò sưởi là vật dụng không cần đến. Nó hầu như không xuất hiện ở mọi ngôi nhà. Tuy nhiên nếu muốn căn biệt thự hiện đại toát được vẻ Scandinavian hoàn hảo, bạn vẫn nên lắp một lò sưởi giả (dạng đèn) hoặc lò sưởi đốt bằng khí gas. Điều đó có thể giúp cho căn biệt thự có một cái nhìn tổng thể toàn vẹn nhất.

mua nhà đất

Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin về phong cách Scandinavian được ưa chuộng khi mua nhà đất 2019

Bài viết liên quan