Cần bán đất sổ đỏ DX058, P.Phú Mỹ, Thủ Dầu Một,

Giá: 1.690.000.000 đ
  • Diện tích: 104m² (8x13)

  • Pháp lý: Đã có sổ đỏ/ sổ hồng

Trả góp
9.971.000 đ/ Tháng
Số tiền tính dựa trên gói vay của ngân hàng Vietcombank

‎Tran Quang Hưng

Thành phố Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương

Ngày tham gia: 17-05-2019

1. Thông tin mô tả

+ Vợ chồng được ông bà cho miếng đất thổ cư để dành, hiện không có nhu cầu sử dụng vì đang làm việc và sinh sống tại TPHCM, xin chuyển lại cho người có duyên.

+ Đất diện tích vuông vức 8x13m tại đường DX 058, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đường thông, xe ô tô, xe tải vào tận nơi, quay đầu dễ dàng. Khu này dân cư đông rồi vì nằm tiếp giáp khu dân cư hiện hữu cũ của phường Phú Mỹ và khu dân cư mới của phường Phú Tân. Hưởng được tiện ích của cả 2 khu.

+ Vị trí cách trường tiểu học Phú Tân khoảng 100m, trường cấp II, III Phú Mỹ khoảng 1km – con cái học hành rất thuận tiện, cách trạm y tế, công viên khoảng 300m… Từ đất ra trung tâm Thành phố mới Bình Dương khoảng 1,5km, đi làm hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, lễ hội tổ chức tại thành phố mới rất dễ dàng. Cách chợ trung tâm thành phố Thủ Dầu Một cũ khoảng 5km. Muốn mua đồ đạc gì cũng có. Chợ Phú Tân thì cách nhà 600m, chợ Phú Mỹ khoảng 900m. Đi làm về ghé ngang mua đồ cũng được, đỡ mất công đi chợ, đồ tươi sống, đỡ tốn điện tủ lạnh…

+ Đất thuận tiện để xây nhà ở. Tặng bạn cái móng nhà đã xây sẵn theo giấy phép xây dựng (vì không ở lại Bình Dương mà chuyển lên TPHCM nên không xây nữa; giờ xin gia hạn lại giấy phép là xây tiếp được ngay). Nếu có buôn bán nhỏ gì kết hợp cũng tốt. Mở lớp dạy học thêm, dạy kỹ năng, nghệ thuật… Tại nhà cũng tốt (trẻ con trong khu nhiều).

+ Phù hợp với gia đình lập nghiệp tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Giá 1,69 tỷ.

LH: 0916900710.

Địa chỉ BDS

DX058, Thành phố Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương

2. Bản đồ bất động sản

Like và chia sẻ fanpage cocngay.com:


Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


Tin rao tương tự