Lý do thị trường mua bán nhà đất Hà Nội khu vực phía Đông sôi động

Sự xuất hiện của nhiều dự án mua bán nhà đất lớn trong đó có Vinhomes Ocean Park là nguyên nhân khiến giao dịch bất động sản khu vực trở nên sôi động, theo giới đầu tư.

Mua bán nhà đất Hà Nội nổi bật với biệt thự và nhà liền kề đạt 52%

Theo báo cáo tình hình mua bán nhà đất Hà Nội, lượng giao dịch biệt thự và nhà liền kề tại huyện Gia Lâm dẫn đầu thành phố, đạt 52%. Nằm tại vị trí trọng yếu phía Đông Hà Nội, Gia Lâm là cửa ngõ kết nối Thủ đô với nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang…

Mua bán bất động sản Hà Nội

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, khu vực Gia Lâm hiện được rót vốn phát triển hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường trọng điểm. Những cây cầu nghìn tỷ cũng được thông qua khiến khu vực trở thành điểm sáng về hạ tầng, dễ dàng kết nối với khu “lõi” Thủ đô.

Cùng với đó, sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong mua bán nhà đất Hà Nội hiện nay như Vinhomes với dự án Vincity Ocean Park được cho là nguyên nhân gia tăng sức hút tại thị trường này. Dự án mang tới hệ thống công viên và tiện ích toàn diện về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí và thể thao ngoài trời.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park khiến tình hình mua bán nhà đất Hà Nội trở nên sôi động hơn

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park có quy mô 420ha, với quy hoạch đại đô thị nhiều tiện ích, trong đó có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam và dự án trường đại học VinUni. Theo giới đầu tư, hiện dự án đón làn sóng đầu tư mua bán nhà đất Hà Nội 2019 mạnh khi Vingroup chuyển đổi dòng thương hiệu VinCity thành Vinhomes cùng định hướng phát triển đại đô thị đẳng cấp quốc tế.

Mua bán bất động sản Hà Nội

Bên cạnh đó, khu biệt thự thấp tầng Vinhomes Ocean Park cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua ban bds Ha Noi hien nay. Chủ đầu tư Vinhomes đang triển khai nhanh các hoạt động thi công đại đô thị này. Theo đó, hồ lớn phủ cát trắng rộng tới 24,5 ha đã chính thức dẫn nước vào hồ và chuẩn bị khai trương vào tháng 5. Biển hồ nước mặn 6,1ha cũng hoàn thành công tác đào hồ, chuẩn bị triển khai xây dựng. Các tuyến đường chính rộng 52m, 40m, 30m của dự án cũng đều hình thành.

Sôi động thị trường mua bán bất động sản Hà Nội khu vực Hà Đông

Nhiều dự án cao tầng cũng như biệt thự, shophouse hiện đại, đẳng cấp đang khiến thi truong mua ban bat dong san Hà Nội 2019 khu vực La Khê, Hà Đông ngày càng sôi động.

Lê Văn Lương Hà Đông đang là khu vực mua bán nhà đất Hà Nội giá rẻ tấp nập các hoạt động thi công với những dự án BĐS nhiều tham vọng từ các chủ đầu tư uy tín. Đây cũng là điều dễ thấy khi khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi về giao thông khi trục Tố Hữu – Lê Trọng Tấn sẽ được xây dựng với tuyến đường kết nối với Vành đai 2, đi qua Vành đai 2,5 và nối với Vành đai 3.

HPC Landmark 105 là một trong những dự án tại khu vực đã được đưa vào hoạt động khai thác từ cuối năm 2018 bởi đơn vị quản lý uy tín bậc nhất Việt Nam – CBRE. Dự án hiện đang tiếp tục được mở bán với những chính sách ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Hứa hẹn thị trường buon ban bat dong san giá rẻ 2019 tại Hà Nội sẽ rất sôi động

Giải bài toán tài chính cho khách hàng

Tại HPC Landmark 105, khách hàng mua nhà đang được hưởng gói chính sách được thiết kế nhằm hỗ trợ giảm áp lực tài chính cũng như thời gian thanh toán. Theo đó, các khách hàng mua căn hộ tại HPC Landmark 105 sẽ được chọn một trong hai gói chính sách ưu đãi. Thứ nhất, được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân; Thứ hai, hưởng mức chiết khấu lên tới 10%, được trừ thẳng vào giá bán căn hộ. Đặc biệt, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ (từ 500 triệu đồng), sẽ nhận nhà ở ngay với đầy đủ nội thất đẳng cấp.

Mua bán bất động sản Hà Nội

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 8 đợt, mỗi đợt cách nhau 45 ngày, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hoàn tất thanh toán trong vòng 10,5 tháng. Điều này sẽ giảm đi khá nhiều áp lực tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ sẽ được miễn phí 02 năm phí quản lý vận hành chung cư.

Bài viết liên quan