Lưu ý trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng khi mua nhà ở

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hạnh phúc lứa đôi. Khi mua nhà đất nếu thấy phòng ngủ căn hộ chung cư của bạn vẫn còn để những đồ vật này, đừng trách vợ chồng tại sao hay lục đục. Trong phong thủy, đôi khi có những đồ vật tưởng chừng vô hại. Nhưng nếu tích tụ nó lâu trong nhà sẽ gây ra nguồn năng lượng tiêu cực. Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Vì lẽ đó, nếu các cặp đôi hay cãi vã, mâu thuẫn dạo gần đây, nên kiểm tra lại có những đồ vật cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng hay không nhé. Cocngay.com đã tổng hợp cho bạn trong bài viết dưới!

Mua nhà ở có đinh, sắt ghim ở cửa phòng ngủ

Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món trang trí. Tuy vậy, theo phong thủy mua nhà 2019 đặc biệt là phòng ngủ vợ chồng, điều này không tốt. Đặc biệt là với những cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ. Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ không phải là đinh hay thanh sắt sắc nhọn.

mua nhà

Vẫn giữ kỷ vật, quà lưu niệm của người yêu cũ khi mua nhà mới

Không ít người có thói quen giữ quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ dù chuyển sang mua nhà HCM. Một số người cho rằng dù gì đó cũng là một kỷ niệm. Họ không nỡ vứt đi để thể hiện sự trân trọngTuy nhiên, bạn nên biết rằng, theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng, những đồ dùng đó gắn liền với những cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đó là vui, đau buồn, oán giận hay nhớ thương, nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân hiện tại.

Kỷ vật cũ thường gợi lên những ký ức trong quá khứ. Đôi khi sẽ khiến bạn đời của bạn không thoải mái. Đặc biệt nếu như họ vô tình bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng mức. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ và chồng. Do đó, khi mua nhà giá rẻ 2019, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.

mua nhà

Các thiết bị điện, điện tử trong phòng ngủ

Trong phong thủy mua nhà 2019, là nơi có nhiều luồng khí quan trọng. Tuy vậy, các thiết bị công nghệ, điện tử rất dễ làm nhiễu những luồng khí tốt. Cũng từ đó, sự ảnh hưởng tiêu cực của các thiết bị này đến cuộc sống gia đình cũng tăng lên khi chúng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng. Máy tính, điện thoại di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc… sản sinh sóng điện từ, làm năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn. Nó sẽ khiến người ở trong phòng dễ đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, ảnh hưởng đến trí nhớ.

mua nhà

Còn nếu xét ở góc độ tình cảm, nếu để những thiết bị điện tử này trong phòng, vợ chồng không còn thời gian, cơ hội để trao đổi, tâm sự, gần gũi. Tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe và cuộc hôn nhân của mình, hãy đưa những thiết bị đó ra khỏi phòng ngủ bạn càng sớm càng tốt.

Phòng ngủ nên được giữ gọn gàng, sạch sẽ

Bên cạnh đó, các cặp đôi nên thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ của mình. Loại bỏ những món đồ không cần thiết theo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Như vậy sẽ tạo không gian thoáng đãng cho phòng ngủ. Lại giúp tinh thần thư giãn, lại thúc đẩy nguồn năng lượng lưu thông tốt, có lợi về mặt phong thủy.

Cocngay.com cũng gợi ý bạn Những lưu ý khi chuyển nhà để có khởi đầu mới tốt đẹp nhé!

Bài viết liên quan