Hóa giải phong thủy xấu và những quan niệm sai lầm khu sở hữu bất động sản!!

Nhiều chủ sở hữu bất động sản như nhà ở hoặc văn phòng làm việc nghĩ rằng muốn hóa giải phong thủy xấu hoặc chiêu tài thì nhất định cần bố trí thêm vài chậu cây cảnh hoặc bể cá, đài phun nước,..Tuy nhiên, không phải lúc nào đặt những vật phong thủy này cũng mang đến kết quả tốt. Hãy cùng Cocngay.com tìm hiểu một số quan niệm sai lầm về hóa giải phong thủy xấu nhé!

1. Thay đổi đồ đạc sẽ hóa giải phong thủy xấu của bất động sản?

Nếu ai vẫn nghĩ chỉ cần chuyển chiếc ghế sofa hay bố trí lại phòng ăn, phòng khách có thế giúp hóa giải phong thủy xấu của nhà ở hay bất kì bất động sản nào. Khiến gia chủ dễ dàng phát tài phát lộc thì thật sai lầm. Sắp đặt hay dịch chuyển nội thất giúp làm mới các dòng chảy năng lượng trong không gian sống hiện tại. Khiến con người sống trong đó cảm thấy tiện lợi thoải mái hơn. Còn trong phong thủy bất động sản mới nhất, phải dùng nhiều biện pháp cũng như nhiều thời gian thì mới có thể tạo nên sự thay đổi lâu dài về mặt tài vượng.

2. Không đặt hoa tươi trong phòng ngủ của gia đình hay phòng nghỉ của bất kì bất động sản?

Hoa là một trong những vật trang trí rất đẹp và chứa nhiều sinh khí. Tuy nhiên theo vài người nó cũng được coi là thứ khiến tình cảm gia đình rạn nứt nếu để trong phòng ngủ. Nó sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng căng thẳng và hút đi lực lượng của con người. Sự thật thì chỉ có hoa héo, hoa khô mới gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ cũng như các loại bất động sản 2019. Vì nó sinh ra chướng khí. Việc thường xuyên thay hoa tươi trong phòng ngủ thoáng chẳng những gia tăng năng lượng cho phòng ngủ mà còn biến không khí trở lên lãng mạn hơn nữa nhé.

Phong thủy phòng ngủ

3. Bếp quay về hướng xấu khiến sức khỏe cả gia đình bị ảnh hưởng

Nhà bếp là một vị trí vô cùng quan trọng vì nó là nơi mang lại dương khí chủ yếu cho cả gia đình. Tuy nhiên vị trí của hướng bếp cũng chỉ xếp thứ 3 trong phong thủy nhà cửa. Thay vì lo lắng hóa giải phong thủy bằng cách sửa lại hướng bếp xấu. Bên cạnh đó, với tình hình đầu tư bất động sản, nhiều ngôi nhà nhỏ như bất động sản Hà Nội hay TP. HCM khó lựa chọn hướng bếp ban đầu. Do đó, hãy lựa chọn cách hóa giải bằng cách thường xuyên dọn dẹp khu bếp sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh và nhà cửa trong lành nhé.

Phong thủy phòng bếp

4. Tranh thiên nga giúp vợ chồng hòa thuận

Nhiều người cho rằng nên trang trí phòng ngủ bằng những đồ vật “có cặp có đôi”. Đặc biệt là một bức tranh thiên nga sẽ giúp hóa giải phong thủy, mang lại sự gắn kết cho mối quan hệ. Thực chất thì việc treo tranh này cũng mang lại năng lượng tốt cho bất động sản giá rẻ Đà Nẵng. Tuy nhiên để hạnh phúc mãi tất nhiên là không thể trông cậy cả vào một bức tranh. Muốn vợ chồng hòa hợp, ngoài yếu tố phong thủy còn cần nhiều sự cố gắng từ cả hai.

Phong thủy phòng bếp

5. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Trong phong thủy, nước là một yếu tố để thu hút tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm nếu như trong nhà cạn nước sẽ khiến tài lộc cũng ngừng. Do đó họ thường tích trữ nhiều chai lọ, bình bồn trong nhà mà không biết rằng nguồn nước tốt phải lưu thông được mới tốt.. Giữ nước ứ đọng chẳng những không khiến tài lộc phát triển thêm mà còn phản tác dụng.

Cocngay.com cũng gợi ý bạn Mua căn hộ chung cư thì bếp nên làm sàn gỗ hay lát gạch men nhé