Hải Dương đang “nóng” lên trên các website đăng tin bđs

Nhà đất Hải Dương thời gian gần đây đang “nóng” dần lên trên website đăng tin bđs và dần trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản năm 2019. Vậy đâu là lý do khiến bất động sản Hải Dương tăng nhiệt nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lý do giá Mua bán nhà đất Hải Dương tăng nhiệt trên các website đăng tin bđs?

Tỉnh Hải Dương là nơi có ngành công nghiệp phát triển, giao thông thuận lợi. Đặc biệt là dễ dàng kết nối đi các tỉnh thành trọng điểm phía Bắc. Tổng hoà được rất nhiều yếu tố bao gồm: Điều kiện thuận lợi về tự nhiên, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư, giao thông thuận tiện…Do đó, thị trường mua bán nhà đất Hải Dương cũng thuận lợi phát triển.

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Đông. Cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Tây. Đồng thời, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên. Với trị trí đẹp này thị trường mua bán nhà đất  có nhiều tiềm năng để phát triển.

Bên cạnh đó, Hải Dương đang được định hướng trở thành một thành phố công nghiệp. Nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Kéo theo đó là nhu cầu về phân khúc nhà ở phục vụ cho các chuyên gia, người nước ngoài thuê tăng cao trên các trang website đăng tin bđs.

Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì Hải Dương lưu giữ dòng khí thịnh vượng. Đem lại sự phồn thịnh, sung túc và an lạc cho cư dân sống trong vùng. Do đó, bất cứ dự án bất động sản nào tại đây cũng đều nhận được sự săn đón của giới đầu tư và cư dân mua bán nhà đất Hải Dương 2019.

các trang website đăng tin bđs

Cập nhật giá mua bán nhà đất Hải Dương mới nhất trên các website đăng tin bđs

Nhiều nhân viên môi giới nhà đất Hải Dương cho biết. Chỉ sau vài tháng mở bán nhiều lô đất thuộc dự án phía Nam Đường sắt giá đã cao hơn từ 3 – 5 triệu đồng/m2. So với giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra. Riêng những lô đất nằm ở trục chính hoặc nằm bên cạnh dự án lớn đã được đẩy lên 30 triệu/m2. Mức giá này tăng 20 – 30%. Những lô đất tại khu vực có vị trí đẹp lên đến 35 – 40 triệu đồng/m2. Thậm chí có nơi còn lên tới 80 triệu đồng/m2.

Các giao dịch  mua bán nhà đất Hải Dương hiện nay chủ yếu tập trung ở những khu đô thị. Hoặc những khu dân cư có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được xây dựng hoàn chỉnh. Mật độ dân cư đông, gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Ưu điểm của thị trường bất động sản Hải Dương là những dự án có hạ tầng đồng bộ. Pháp lý minh bạch. Nằm ở những khu vực trọng điểm ghi nhận tốc độ tăng giá từ 30 – 50% trong năm qua. Thậm chí, có nhiều dự án bất động sản vừa mở bán đã hết hàng. Từ giữa đến cuối năm 2019, hàng loạt dự án đang rục rịch triển khai. Làm thị trường nhà đất Hải Dương đã nóng nay lại càng nóng hơn nữa trên các website đăng tin bđs tốt nhất. Nhiều ông lớn như FLC, Ecopark… đã góp mặt đầu tư, cũng chứng minh được sức hút của thị trường BDS này.

các trang website đăng tin bđs

Xem thêm:

Mua bán nhà đất Hà Nội

Lưu ý gì khi mua mua bán nhà đất Hải Dương trên website đăng tin bđs?

– Mục đích mua nhà đất

Mục đích mua nhà đất Hải Dương của bạn là gì? Mua để sở hữu, sinh sống, mua để cho thuê (cho thuê mặt bằng hay cho thuê trọ) hay để kinh doanh mua đi bán lại? Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm bất động sản phù hợp.

– Thời điểm đầu tư

Cuối năm 2018, đầu năm 2019, thị trường bất động sản miền Bắc đánh dấu sự chuyển dịch mạnh mẽ. Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản về các tỉnh vùng ven Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn mạnh mẽ là bất động sản Hải Dương trên các trang website đăng tin bđs hiệu quả.

Tháng 05/2019, TP.Hải Dương nhận quyết định mở rộng đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương. Đây là bước đột phá quan trọng để tạo điều kiện cho thành phố phát triển nhanh về mọi mặt. Nhằm tương xứng với vai trò là động lực phát triển của tỉnh, cũng như của vùng. Điều này đang tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường nhà đất Hải Dương. Các nhà đầu tư cho rằng hiện nay chính là thời điểm thích hợp để rót vốn vào bất động sản Hải Dương.

– Vị trí đầu tư

Trước tình hình phát triển kinh tế, du lịch và công nghiệp ở Hải Dương. Thì lựa chọn kinh doanh những bất động sản tại vị trí dự án tại trung tâm thành phố sẽ đảm bảo cho tiềm năng sinh lời và phát triển lâu dài hơn. Đặc biệt, vị trí trung tâm còn mang lợi thế về giao thông thuận tiện. Thu hút vượng khí phát triển.

các trang website đăng tin bđs

– Cân nhắc dự án đầu tư

Hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương có rất nhiều những dự án bất động sản mới của các ông lớn trong ngành. Do đó, bạn cần lựa chọn một vài dự án tiêu biểu của chủ đầu tư uy tín, với vị trí đẹp. Nếu muốn kinh doanh lợi nhuận cao cùng bất động sản Hải Dương.

Trong số những dự án bất động sản ở Hải Dương hiện nay. Tiêu biểu nhất là dự án Apec Mandala Wyndham. Ngay từ khi xuất hiện, dự án này đã lập tức thu hút giới đầu tư bất động sản tại địa phương và các tỉnh lân cận. Đồng thời được kì vọng trở thành một dự án nâng tầm thị trường bất động sản Hải Dương trong năm 2019 này.

– Tiềm lực tài chính của bản thân

Ngoài những yếu tố bên trên chúng tôi còn khuyên bạn nên mua những nhà đất Hải Dương phù hợp với tiềm lực tài chính của mình. Nếu có thể bạn nên mua 80% còn lại 20% là là vay mượn. Đừng nên vay quá lớn so với tổng giá trị bất động sản. Để tránh gánh nặng về tài chính sau này.

– Tính pháp lý của bất động sản

Nhiều người thường lơ là và không quá đặt nặng về vấn đề pháp lý. Nhưng thực tế đây là vấn đề then chốt khi kinh doanh bất động sản. Để an toàn, bạn chỉ nên mua những căn nhà hoặc đất nền chính chủ, có giấy tờ hợp pháp.

Cocngay.com chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Nhà đất Hải Dương đang “nóng” lên trên các website đăng tin bđs

Bài viết liên quan