Phố chợ Điện Thắng Trung mơ một ước mơ chung

Giá: 450.000.000 đ Giá tốt
  Trả góp
  0 đ/ Tháng
  Số tiền tính dựa trên gói vay của ngân hàng Vietcombank

  Trung Nguyễn Văn

  Thị xã Điện Bàn, TP. Quảng Nam

  Ngày tham gia: 17-05-2019

  1. Thông tin mô tả

  - Giới thiệu tổng quan:

  Điện Thắng Trung - một khu phố chợ hiện đại, một dự án hướng đến những gì người dân thực sự cần. Bởi chắc rằng, tại đây họ sẽ khó có thể mơ ước tới những hơn thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi mà khu chợ Thanh Quýt đã xuống cấp theo thời gian và không có sự cải tiến.
  Điện Thắng Trung - một khu phố chợ hiện đại, một dự án hướng đến những gì người dân thực sự cần. Bởi chắc rằng, tại đây họ sẽ khó có thể mơ ước tới những hơn thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi mà khu chợ Thanh Quýt đã xuống cấp theo thời gian và không có sự cải tiến.
  Nằm trên quốc lộ 1A liên kết Đà Nẵng – Quảng Nam, khu Phố chợ Điện Thắng Trung sở hữu hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích và giá trị liên kết xung quanh đắc địa. Tại đây, cư dân có thể di chuyển linh hoạt trên các trục đường huyết mạch nối liền 3 khu vực, tạo thế chân kiềng Đà Nẵng – Quảng Nam – Hội An.
  *Giới Thiệu Dự Án
  Tên dự án: Khu Dân Cư Phố Chợ Điện Thắng Trung
  Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 (CICO 501, Đà Nẵng)
  Hợp tác đầu tư & Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Địa ốc First Real
  Cấp phép theo công văn số: số 2230/UBND-KTN ngày 27/5/2015
  Tổng diện tích quy hoạch: 52.736m2,
  Tổng mức đầu tư: 66,8 tỷ
  Ngày khởi công: 06/02/2017
  Loại hình phát triển: Khu dân cư phố chợ
  Dự án được chia ra thành các hạng mục chính là chợ Thanh Quýt, diện tích 2.712m2 với kinh phí xây dựng gần 8 tỷ đồng và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 12/2017; hạng mục tiếp theo là diện tích đất để bố trí tái định cư và đất ở chiếm 24,930.7m2, và phần còn lại là hạ tầng kỹ thuật với tuyến đường chính dẫn từ quốc lộ 1A vào chợ là 12m5 và các trục đường chính quanh dự án là 10m.
  Đây sẽ là khu phố chợ sầm uất và tập trung của toàn bộ khu vực Điện Thắng Trung – Điện Bàn – Quảng Nam theo đúng chủ trương phát triển đô thị Điện Bàn về phía Bắc.

  - Vị trí thuận tiện:

  Nằm ngay trên Quốc Lộ 1A đoạn qua Điện Bàn – Quảng Nam
  Thuộc: Xã Điện Thắng Trung – Thị Xã Điện Bàn – Quảng Nam.
  Phía đông giáp: Quốc Lộ 1A
  Phía tây giáp: Giai Đoạn 2
  Phía bắc giáp: Khu Dân Cư Hiện Hữu
  Phía nam giáp: Khu Dân Cư Hiện Hữu
  Với việc nằm trong vùng liên kết trọng điểm, khu phố chợ Điện Thắng Trung có vị trí trung tâm và được chọn làm nơi quy hoạch tập trung cho Chợ Thanh Quýt mới.
  Khu phố chợ Điện Thắng Trung có mặt tiền chính hướng ra quốc lộ 1A và kết nối các tuyến đường trọng điểm khu vực như Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Võ Chí Công, rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm Đà Nẵng hoặc di chuyển về Hội An trong chưa đầy 15 phút.

  - Tiện ích:

  -Chợ Thanh quýt chính là tiện ích nổi bật và giá trị nhất của cả dự án khu phố chợ Điện Thắng Trung. Chính thức được khởi công từ đầu năm đến đây, chợ Thanh Quýt đã đi vào hoàn thiện phần thô và chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện tổng thể để bàn giao đúng vào dịp cuối năm 2017.
  -Đây là ngôi chợ có tuổi đời lâu năm và là nơi buôn bán của hàng trăm hộ dân trên bờ sông Thanh Quýt, chính vì thế việc quy hoạch xây chợ mới tại ngay trung tâm dự án là điều được đa số người dân mong chờ. Với mức kinh phí gần 8 tỷ đồng trên diện tích 2,712.5 m2, chợ Thanh Quýt sẽ là nơi giao thương quan trọng cho cả khu dân cư và khu vực lân cận Điện Thắng Trung – Điện Bàn – Quảng Nam.
  -Ngoài ra, tại dự án còn có những giá trị tiện ích nội khu quan trọng như Trạm Y Tế, nhà Văn hóa hay UBNN Xã Điện Thắng ngay trong khu phố chợ Điện Thắng Trung.
  Với vị trí quan trọng trên trục đường quốc lộ 1A tạo điều kiện liên kết đa dạng tiện ích trong bán kính chưa đầy 1km, thuận lợi cho mọi sinh hoạt hằng ngày của cư dân khi sinh sống tại đây.
  -Quốc lộ 1A : 100m
  -Trạm Y tế xã Điện Thắng Trung: 100m
  -UBND xã Điện Thắng Trung: 200m
  Chợ Thanh Quýt (cũ): 200m
  -Nhà thờ Thanh Quýt: 200m
  -Trường mẫu giáo Điện Thắng Trung: 300m
  -Trường Tiểu học Lê Tự Thống Nhất: 400m
  -Nhà văn hóa Thôn Thanh Quýt: 600m
  -Trung tâm thể thao Điện Thắng Trung: 800
  -Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi: 700m
  -Trường THPT: Nguyễn Khuyến: 800m
  -Trường THPT: Điện Thắng: 1km-
  -Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức: 2km
  -Trung tâm Vĩnh Điện: 2km

  - Chủ đầu tư:

  -Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 (CICO 501, Đà Nẵng)

  - Quy mô dự án:

  -Khu phố chợ Điện Thắng Trung được quy hoạch tập trung theo định hướng kinh doanh với các dãy phố đối diện chợ và bao quanh là các tuyến đường từ 10m trở lên, tạo điều kiện tốt cho các hộ dân muốn kinh doanh, buôn bán tại khu vực dân cư này.
  -Tổng diện tích: 52, 736.0m2 (100%)

  Công trình công cộng: 2,712.5m2 (5%)

  Đất ở phân lô: 24,930.7m2 (47%)

  Cây xanh công cộng: 1.967m2 (4%)

  Hạ tầng kỹ thuật: 23,051.8m2(44%)

  - Tiến độ dự án:

  -Hiện tại hạ tầng tại đây đã hơn 80% và được đẩy mạnh hoàn thiện trong thời gian ngắn sắp tới, bàn giao tới khách hàng trước kế hoạch dự kiến.

  Địa chỉ BDS

  Thị xã Điện Bàn, TP. Quảng Nam

  Bản đồ bất động sản

  Like và chia sẻ fanpage cocngay.com:


  Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


  Tin rao tương tự