Dấu hiệu mua nhà đất có phong thủy tốt bạn đã biết?

Chúng ta đều đã biết, phong thủy nhà ở có tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong gia đình. Từ sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp cho đến tài lộc. Mua nhà đất có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, công việc may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Dưới đây là 5 dấu hiệu khi mua nhà đất có phong thủy tốt mà Cocngay.com cho bạn. Hãy cùng khám phá xem đó là những dấu hiệu gì nhé!

1. Có chim, ong về làm tổ khi mua nhà đất

Ong và chim về xây tổ ở góc nhà hay trên lan can không thường thấy khi mua nhà đất tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Theo phong thủy, các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí. Mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Do đó, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này. Giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Do đó, nếu phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng. Khi mua nhà đất 2019 không nên can thiệp đuổi đi kẻo đánh mất vận may.

mua nhà đất

2. Tường nhà, xà nhà kiên cố, không phai màu theo năm tháng từ khi mua nhà đất

Những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà. Xà nhà nếu được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt. Nếu xà nhà, tường nhà của gia đình bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt. Gia chủ khi mua nhà đất giá rẻ có hiện tượng này sẽ rất vượng đường sự nghiệp. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

3. Ánh sáng đầy đủ

Với những gia chủ mua nhà đất tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội ánh sáng là điều cần lưu tâm. Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Sự thực chứng minh, những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, có sức khỏe tốt, tinh thần hăng hái, hóa giải được nhiều loại sát khí. Vì thế, để lựa chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề ánh sáng. Không nên chọn những căn phòng u ám, bí bách vì sẽ gây tác động xấu đến người nhà.

mua nhà đất

4. Cửa chính vững vàng, không bay màu sơn

Khi mua nhà đất mới nhất, cửa chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến cửa chính của nhà mình. Nếu như cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi nhà có phong thủy tốt. Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật. Vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

5. Phòng ở sạch sẽ

Nếu nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì mới có lợi cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc. Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc thì là dấu hiệu của phong thủy tốt.

mua nhà đất

Bạn đã có câu trả lời cho Dấu hiệu mua nhà đất có phong thủy tốt bạn đã biết chưa ?

Bài viết liên quan