Cây đem đến tiền tài, vận may cho người tuổi Ngọ khi sở hữu bất động sản?

Được nhận xét là những người tham công việc, có ý chí tiến thủ cao. Tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn trong những tháng đầu năm. Chính vì thế, các gia chủ tuổi Ngọ lựa chọn trồng cây theo phong thủy khi đầu tư bất động sản. Trong việc lựa chọn cây cảnh phù hợp phong thủy tuổi Ngọ thì cần dựa vào phong thủy ngũ hành. Từ đó sẽ biết rằng bạn hợp với mệnh nào và tương khắc với mệnh nào. Cùng Cocngay.com chọn cây phù hợp để trang trí cho căn hộ chung cư hay văn phòng làm việc

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm âm lịch sau: Nhâm Ngọ (1942), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990)..

Những người sinh năm 1942 (Nhâm Ngọ) khi sở hữu bất động sản

Thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy. Vì Thủy tương sinh với Mộc. Hoặc bạn cũng chọn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Mộc hợp Mộc. Không nên chọn những cây có màu trắng thuộc Kim.

Những cây xanh hợp với Nhâm Ngọ gợi ý cho bạn: cây sung, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, phát tài, thanh tâm, cây lộc vừng,… là tốt nhất cho bất động sản hiện nay cá nhân nhé

bất động sản

Cây cảnh hợp với người tuổi Giáp Ngọ (1954) khi trang trí cho bất động sản

Những người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim nên hợp với những cây màu trắng (mệnh Kim). Hoặc chọn những cây có màu nâu thuộc mệnh Thổ để trang trí cho nhà ở của mình. Không nên chọn những cây có màu đỏ, vàng, cam thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Gợi ý cho bạn những loại cây cảnh sau: cây trúc phát tài, cây may mắn, cây cọ nhật, cây ngọc ngân, cây bạch mã hoàng tử,… Với những bạn tuổi Giáp Ngọ có bất động sản Hà Nội không lớn lắm, có thể sử dụng ác loại cây nhỏ dưới đây cũng tốt nhé.

bất động sản

Những cây xanh hợp với người tuổi Bính Ngọ (1966)

Những người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên chọn mua những kênh có màu xanh nước biển đặc trưng của mệnh Thủy khi mua bán bất động sản. Hoặc chọn những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim. Đồng thời cần tránh những cây có màu xanh của nâu của mệnh Thổ. Chỉ khi trang trí những cây hợp phong thủy như thế, may mắn và tiền tài mới mau tìm đến với gia chủ.

Một vài gợi ý cho bạn đây: câu hoa địa lan, cây lan chi, phát tài, lưỡi hỗ, lan như ý, thiên thanh,…hoặc chọn cây cung điện vàng cho lạ mắt.

bất động sản

Người tuổi Mậu Ngọ 1966 nên trồng cây gì?

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh hỏa. Chính vì thế, để mang đến nhiều may mắn thì bạn nên chọn những cây có màu xanh lá vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc mệnh Hỏa. Tuyệt đối không nên chọn những cây có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc mệnh Thủy, vì rõ ràng Thủy khắc Hỏa.

Để đem đến may mắn thì bạn nên chọn mua những loại cây hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ khi mua bán nhà đất giá rẻ 2019 như: Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, kim ngân, kim tiền,…

bất động sản

Những cây cảnh phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 là những người có mệnh Thổ. Và theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím để mang đến nhiều điều tốt đẹp. Không nên trồng những loài cây cây có màu xanh lá vì Mộc khắc Thổ.

Những loại cây cảnh mà bạn có thể tham khảo: cây Hồng môn, sống đời, hoa lan tím, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, trạng nguyên, hoa đào,…

bất động sản

 

Hy vọng các bạn tuổi Ngọ có thêm nhiều thông tin cây đem đến tiền tài, vận may cho người tuổi Ngọ khi sở hữu bất động sản

Bài viết liên quan