Cách đăng tin bán nhà đất nguyên căn hiệu quả nhất

Xu hướng mua bán nhà nguyên căn để ở, làm văn phòng, kinh doanh…ngày càng phổ biến. Nhưng không phải thông tin cho thuê nhà nguyên căn nào cũng đến được với khách hàng. Làm thế nào để đăng tin bán nhà đất nguyên căn hiệu quả.

Đăng tin bán nhà đất nguyên căn trên mạng xã hội facebook

Không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản, Facebook là kênh truyền thông phổ biến, tốn ít chi phí và rất hiệu quả đối với mọi hoạt động kinh doanh. Các nhà đầu tư cho thuê nhà nguyên căn, bán nhà đất nguyên căn mới nhất ở thường tìm đến facebook để đăng tin cho thuê nhà. Tuy nhiên, không phải tin đăng nào trên mạng xã hội cũng hiệu quả và tiếp cận được nhanh chóng với khách hàng. Bạn cần lưu ý một số điểm sau để tận dụng tốt mạng xã hội facebook khi đăng tin cho thuê nhà nguyên căn, nhà ở.

bán nhà đất nguyên căn
Bước 1: bạn cần tìm kiếm trên thanh công cụ của Facebook và gửi yêu cầu tham gia fanpage/nhóm liên quan đến lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất nguyên căn hiệu quả. Việc trở thành thành viên của các nhóm này giúp bạn có quyền đăng tải các tin cho thuê nhà nguyên căn để kinh doanh. Các nhóm, fanpage liên quan điến lĩnh vực bất động sản là tập hợp của những cá nhân có nhu cầu thuê nhà nguyên căn rất lớn
Bước 2: bạn hãy gửi yêu cầu tham gia các fanpage/nhóm các cộng đồng dân cư tại khu vực mà bạn đang muốn cho thuê nhà nguyên căn, nhà ở. Cách này đặc biệt hiệu quả nếu bạn muốn cho thuê phòng trọ hay cho chung cư. Hiện nay, hầu hết các cộng đồng cư dân tại chung cư đều có fanpage riêng để chia sẻ thông tin về nơi mình đang sinh sống. Khi đăng tin cho thuê nhà tại fanpage, group này, bạn sẽ tìm kiếm được chính xác các khách hàng có nhu cầu thuê nhà ở khu vực của bạn.

bán nhà đất nguyên căn
Mặc dù, mạng xã hội như facebook, instagram là công cụ quản cáo trực tuyến giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng và tốn ít chi phí nhất. Tuy nhiên, việc đăng tin qua mạng xã hội chưa thực sự nhận được tin tưởng của khách hàng

Xem thêm:

Đăng tin mua bán nhà nguyên căn trên các website uy tín

Một điều dễ hiểu là bạn nên tìm đến các website chuyên về bất động sản để tìm được khách thuê nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Các trang web mua bán nhà đất nguyên căn, thuê và cho thuê bất động sản là nơi tập trung nhiều đối tượng có nhà nguyên căn và nhà ở muốn cho thuê lại cũng là nơi tập trung nhiều khách có nhu cầu thuê nhà.
Một trong những website uy tín được giới bất động sản thường sử dụng để đăng tải và tìm kiếm thông tin, bán nhà đất nguyên căn là Cocngay.com hoặc Muaban.net. Tại đây có rất nhiều loại hình nhà đất được nhiều người quan tâm, như: kho bãi, nhà xưởng, nhà nguyên căn, chung cư cao cấp, chung cư giá rẻ… ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thông tin được sắp xếp tiện tra cứu với lượng khách truy cập cao sẽ giúp bạn sớm tìm được khách thuê trọ phù hợp.

Chọn vị trí đăng tin phù hợp và nội dung tin đăng hấp dẫn

Khi bạn cần cho thuê nhà nguyên căn, cần cho thuê nhà ở gấp, hãy chọn đăng tin vào các tin nổi bật hoặc tin VIP. Để được đăng vào khu vực này, tất nhiên bạn sẽ chịu một chút chi phí nhỏ nhưng thường không đáng kể. Bù lại, tin sẽ có số lượng người đọc nhiều hơn, tức là bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với khách thuê nhà hơn.

bán nhà đất nguyên căn
Lựa chọn vị trí đăng tin phù hợp để nhiều người cùng thấy tin đăng của bạn
Tiếp theo, bạn cần viết nội dung tin đăng thật cô đọng, đầy đủ thông tin và hấp dẫn khách hàng. Một tin đăng chất lượng sẽ có đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin cụ thể về nhà nguyên căn hay nhà ở mà bạn muốn cho thuê. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. Còn các thông tin bắt buộc phải có là: địa chỉ, diện tích, số phòng, giá thuê, tình trạng điện nước wifi, khoảng cách tới một số địa điểm như trường học, bến bus, công viên, bệnh viện….
Việc lựa chọn và cài các từ khóa vào tiêu đề khi đăng tin cho thuê nhà nguyên căn, nhà ở cũng rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp chi tiết các hình ảnh về căn nhà mà mình muốn cho thuê để khách hàng cảm thấy tin tưởng trước khi tới xem tận mắt. Và cuối cùng một chi tiết không thể thiếu là hãy đăng tin chính chủ, kèm địa chỉ liên hệ của bạn để người muốn thuê có thể liên lạc khi có nhu cầu.

Bài viết liên quan