Các mẫu bể cá trong nhà đẹp không thể bỏ qua khi mua nhà!

Ngày nay, xu hướng nuôi cá trong bể trở nên phổ biến từ nhà phố không gian hẹp như mua nhà Hà Nội. Bể cá giúp nhà bạn trở nên gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Tùy thuộc vào không gian và sở thích, gia chủ có thể chọn cho mình loại bể phù hợp. Dưới đây là các mẫu bể cá trong nhà đẹp Cocngay,com tổng hợp cho các bạn nhé

Bể thủy sinh- lựa chọn thông minh khi mua nhà không gian hẹp như mua nhà Hà Nội

Bể thủy sinh là một trong những mẫu bể cá trong nhà đẹp thường xuất hiện ở các gia đình khi mua nhà và văn phòng kinh doanh. Bởi đây chính là một hệ sinh thái thu nhỏ dưới nước hết sức độc đáo. Bể thủy sinh được xem là môi trường sống toàn diện cho các loại sinh vật dưới nước. Bao gồm: cá, tôm, cua rong, rêu, đất cát, phân bón, cây dưới nước…

Ưu điểm của bể thủy sinh chính là khả năng có thể tạo ra môi trường sống mát mẻ và trong lành cho ngôi nhà. Bởi bể thủy sinh cung cấp độ ẩm trong không khí, hòa tan chất bụi bẩn. Đồng thời, còn giải nhiệt cuộc sống của bạn nhờ hệ thống thủy sinh với màu xanh tươi mát. Ngoài ra, bể cá còn cung cấp oxi khiến cho không gian trong gia đình hoặc văn phòng làm việc luôn thoải mái, dễ chịu.

mua nhà

Bể thủy sinh còn có tác dụng trừ muỗi. Vì khi mua nhà đất bạn nuôi cá trong hồ, muỗi sẽ là nguồn thức ăn của cá. Từ đó, bạn có thể giảm thiểu được một số lượng muỗi đáng kể trong gia đình của mình. Đồng thời, nâng cao sức khỏe của các thành viên.

Bể cá treo tường khi mua nhà nhỏ

Bể cá treo tường được đánh giá như một bức tranh thiên nhiên. Giúp gia chủ giải tỏa mệt mỏi và mang lại cảm giác thư thái sau ngày làm việc. Hiện nay, bể cá treo tường là mẫu bể cá trong nhà đẹp được ưa thích nhất. Vừa giúp tiết kiệm tối đa việc thiết kế cũng như thi công lắp đặt, lại vừa có tác dụng phong thủy. Nếu mua nhà TP HCM nhỏ hẹp thì bạn cần thêm không khí thư giãn thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

mua nhà

Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, bạn có thể đem đến tài lộc, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Nhờ yếu tố Thủy trong ngũ hành có tác dụng điều hòa âm dương, mang lại tiền bạc sung túc, dồi dào.

Bể cá để bàn

Một hồ cá để trên bàn làm việc sẽ giúp khu làm việc trở nên gần gũi với thiên nhiên. Bể cá để bàn có ưu điểm không tốn quá nhiều chi phí và thời gian chăm sóc. Theo phong thủy mua nhà đất 2019, bể cá giúp không gian nhận thêm nhiều sinh khí. Từ đó công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi, thăng tiến.

mua nhà

Bể cá trên bàn có nhiều hình dạng khác nhau nên bạn cũng nên chú ý đến mạng của mình để chọn. Cuối cùng, để bể cá mang nhiều may mắn hơn, bạn có thể đặt nó ở các hướng tốt như là hướng Đông hoặc Đông Nam.

Mong bạn đã có quyết định về mẫu bể cá trong nhà đẹp không thể bỏ qua khi mua nhà!

Bài viết liên quan