Biến tấu tủ quần áo giúp mở rộng không gian nhỏ như các BĐS Hà Nội

Tủ đựng quần áo thường tốn khá nhiều không gian sinh hoạt, đặc biệt là trong các BĐS Hà Nội ngày nay. Do đó, cách cất giữ quần áo không cần tủ đem lại khá nhiều lợi ích. Bên cạnh chức năng tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, nó còn giúp bạn thấy ngay tất cả quần áo, giày dép, phụ kiện… mà không cần tốn thời gian tìm kiếm. Hãy cùng Cocngay.com làm mới vẻ ngoài cho căn nhà nhé!

1. Biến tấu chiếc thang cũ trong các BĐS Hà Nội

Chỉ cần tân trang những chiếc thang cũ một chút, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc tủ mở vừa lạ mắt, vừa lưu trữ được rất nhiều thứ. Hãy sử dụng màu sơn yêu thích để làm mới, ghép nối những chiếc thang cũ lại với nhau. Có thể thêm các khúc gỗ hoặc tấm ván kê ở bậc thang thích hợp để làm giá treo.

Bạn có thể tùy nghi sử dụng vào nhiều mục đích cất giữ khác nhau. Từ quần áo, giày dép đến túi xách, phụ kiện… để tối đa khả năng tiết kiệm không gian. Với các không gian nhỏ như BĐS Hà Nội, TP. HCM thì cách làm này rất hay. Và nếu thích, bạn hãy thử sáng tạo, biến tấu thiết kế của chiếc thang để nhấn mạnh nét cá tính cho căn hộ của mình.

BĐS Hà Nội

2. Phong cách tối giản với giá treo thả trần giúp bất kì loại hình bất động sản trở nên rộng rãi, dù là BĐS Hà Nội nhỏ

Đây là một trong các cách tiết kiệm không gian khi mua chung cư căn hộ được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích và sử dụng. Đặc biệt là các BĐS Hà Nội hiện nay khá khó để mua. Mang hơi hướng phong cách tối giản thịnh hành, các giá treo thả trần giúp bạn thể hiện cá tính cho căn hộ với đa dạng chất liệu như kim loại, da, dây thừng, gỗ thô…

BĐS Hà Nội
Giá treo thả cần cũng là phương án tiết kiệm không gian sống tối ưu nhất. Bởi tính linh hoạt có thể treo móc ở bất cứ cấu trúc trần nhà nào. Giúp việc tìm chọn nơi đặt tủ lưu trữ quần áo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt là các BĐS Hà Nội hiện nay khá khó để mua thì cách làm này giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn

3. Tủ quần áo tạm thời bằng kim loại

Sử dụng tủ quần áo tạm thời việc cất giữ trang phục trong phòng ngủ đã rất thịnh hành từ vài năm trước. Đang dần được ưu ái trở lại dạo gần đây. Đây là gợi ý hữu ích trong việc nới rộng thêm không gian lưu trữ trang phục cho các BĐS Hà Nội giá rẻ không gian nhỏ. Những chiếc giá treo sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tiết kiệm không gian lưu trữ. Bạn có thể tự do thiết kế chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn chất liệu và màu sắc yêu thích để tạo nên vẻ “độc lạ” cho tổ ấm của mình.

BĐS Hà Nội

 

Hy vọng bạn có cách để biến tấu tủ quần áo giúp mở rộng không gian nhỏ như các BĐS Hà Nội

Bài viết liên quan