BĐS sinh lời nhanh trên các website rao vặt nhà đất là?

Với số vốn 3 tỷ đồng thay vì gửi tiết kiệm với mức lãi suất 0.7% – 0.8%/năm. Nhiều người lựa chọn dùng số tiền để đầu tư BĐS giá rẻ có khả năng sinh lời cao trên các website rao vặt nhà đất. Để đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời nhanh không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn không tìm hiểu các thông tin về thị trường, loại bất động sản phát triển tốt ở khu vực thì rất khó để bạn có thể đăng tin giao bán BĐS giá rẻ và được mua/ thuê nhanh.

Đầu tư bất động sản nhà phố trên các website rao vặt nhà đất

Với số vốn 3 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chọn sản phẩm nhà tại các thành phố lớn như bán nhà Hà Nội, TPHCM trong hẻm. Từ tiền thuê ổn định, sản phẩm này sẽ mang đến cho nhà đầu tư hiệu suất sinh lời 6%/năm, giá tăng tối thiểu khoảng 5-7%/năm.

các website rao vặt nhà đất

Đầu tư đất nền

Biên độ tăng giá khá cao, đạt từ 15% nếu thị trường diễn biến tốt, cá biệt có thể tăng 50-60%/năm tại những khu đón cú hích hạ tầng. Tỷ suất sinh lời từ tiền thuê không có.

Shophouse là kênh đầu tư khả năng sinh lời cao trên các website rao vặt nhà đất

So với căn hộ, shop house có tỷ suất sinh lời tốt hơn, đạt 7-9%/năm. Giá trị BĐS này tăng với tốc độ khoảng 5-7%/năm trên các website rao vặt nhà đất.

Đầu tư kinh doanh bất động sản ki ốt

Ki ốt chỉ được khai thác về tính năng thương mại, kinh doanh nên đây là phân khúc khá đặc biệt. Tốc độ tăng giá phụ thuộc vào thị trường bán lẻ. Hiện tại, kênh đầu tư này được đánh giá là có nhiều triển vọng do ngành bán lẻ đang tăng trưởng khá tốt.

các website rao vặt nhà đất

Xem thêm:

Đầu tư nhà vườn (Garden house)

Tỷ suất sinh lời từ tiền thuê đạt 7-10%. Giá trị tăng khoảng 10-15%/năm. Nhà vườn có diện tích khá lớn, 220m2, là đất thổ cư 100% ở vùng ven hoặc giáp ranh Tp.HCM. Đây là phân khúc mới bổ sung vào phân khúc nghỉ dưỡng hoặc được lựa chọn là căn nhà thứ hai trên các website rao vặt nhà đất hiệu quả.

Đầu tư nhà xưởng

Tỷ suất sinh lời hàng năm đạt từ 5-6%. Tùy khu vực, tốc độ tăng giá đạt khoảng 5-8%/năm.

Đầu tư cho thuê nhà trọ

các website rao vặt nhà đất hiệu quả

Với tỷ suất sinh lời hàng năm đạt 5-6%, đây là thị trường đầy triển vọng trong thị trường bất động sản giá rẻ. Giá trị tăng khoảng 7-8%/năm. TP HCM có tốc độ đô thị hóa cao và có một lượng rất lớn dân nhập cư đổ về nên dãy trọ cho thuê là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, việc đầu tư có thành công hay không phụ thuộc nhiều vào năng lực quản lý.
Một điểm đáng lưu ý khi đầu tư bất động sản giúp đảm bảo khả năng sinh lời bạn nên chú ý đến yếu tố về vị trí, địa phương. Nếu khu vực tập trung nhiều đối tượng thượng lưu thì những căn biệt thự nhà vườn là những gợi ý hàng đầu, nếu khu vực tập trung đông sinh viên, người lao động thì hãy thử sức với đầu tư thuê nhà trọ. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm các giải pháp tăng lợi nhuận.

Cocngay.com chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết BĐS sinh lời nhanh trên các website rao vặt nhà đất là?

Bài viết liên quan