Chọn mức giá
Chọn diện tích

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội Green Homes Đình Bảng Bắc Ninh
Giá : 445 triệu

445.000.000 đ

Diện Tích : 45m²

Quận/ Huyện : Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh


  • Ngày đăng: 27/05/2020
  • Lượt xem: 700
  • Tỉnh Bắc Ninh

Trang đăng tin mua bán nhà đất Bắc Ninh 2019.

1. Cọc Ngay là website đăng tin mua bán nhà đất miễn phí.

Nhằm mục đích tạo ra môi trường mua bán nhà đất Bắc Ninh nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn. Cocngay.com là website đăng tin mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các danh mục mua bán, dự án, cho thuê, sang nhượng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản Bắc Ninh dễ dàng nhất.

  • Mua bán nhà đất, bất động sản giá rẻ Bắc Ninh.

Là danh mục dành cho mua bán nhà đất Bắc Ninh, nhà cần bán, đất cần bán gấp Bắc Ninh, mua bán căn hộ - chung cư mini, căn hộ cao cấp, mua bán biệt thự - nhà liền kề với nhiều phân khúc từ giá rẻ chỉ từ dưới 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ cho đến phân khúc cao cấp vị trí đẹp, chính chủ, đã có sổ hồng - đỏ.

  • Dự án bất động sản Bắc Ninh.

Là danh mục đăng tin các dự án bất động sản Bắc Ninh các dự án khu đô thị mới, dự án chung cư - căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, shophouse...

  • Cho thuê nhà, căn hộ, văn phòng, mặt bằng kinh doanh Bắc Ninh.

Là danh mục đăng tin cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Bắc Ninh, cho thuê căn hộ - chung cư, cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh: Khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe, shop, spa... giá rẻ Bắc Ninh 2019.

  • Sang nhượng văn phòng, mặt bằng kinh doanh Bắc Ninh.

Là danh mục đăng tin sang nhượng văn phòng, sang nhượng mặt bằng kinh doanh, sang nhượng nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán ăn, quán cafe, spa, thẩm mỹ viện... giá rẻ Bắc Ninh 2019.

2. Website chuyên cập nhật tin tức thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Cọc Ngay thường xuyên cập nhật tin tức thị trường bất động sản Bắc Ninh, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bđs, cũng như thị trường mua bán nhà đất. Cập nhật tình hình bất động sản từ chia sẽ của các chuyên gia và đưa ra đánh giá biểu đồ bđs Bắc Ninh trong tương lai.

Với phương châm "Tìm là có, thích là cọc ngay" giao diện đơn giản, tiện ích và dễ sử dụng cùng với tâm huyết của đội ngũ phát triển, Cọc Ngay hi vọng sẽ là cầu nối hữu ích giúp người bán bán được hàng, người mua mua được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Cọc Ngay một sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ BEHA.

-- Kênh thông tin bất động sản Cocngay.com --