9 mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp tiện lợi khi mua nhà đất giá rẻ

Tủ quần áo là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Một thiết kế tủ quần áo phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp cùng với sự tiện lợi, giúp không gian ngôi nhà được gọn gàng hơn. Tùy vào không gian khi mua nhà đất giá rẻ mà chúng ta sẽ có thiết kế tủ quần áo riêng cho phù hợp.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi các gia chủ muốn lựa chọn một thiết kế tủ quần áo cho riêng mình. Nên dùng vật liệu gì? Thiết kế ra sao? Cocngay.com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

1. Tủ gỗ sơn trắng với vách ngăn tiện lợi cho gia chủ mua nhà đất giá rẻ

Với các gia chủ mua nhà đất giá rẻ, một chiếc tủ áo quần màu trắng sẽ giúp căn phòng trông có vẻ rộng hơn. Các vách ngăn giúp phân loại đồ đạc gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, còn thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế của gia chủ.

mua nhà đất

 

2. Tủ gỗ kết hợp với kệ trưng bày đẹp mắt  khi mua nhà đất giá rẻ

Bạn có thể tận dụng góc nhà để làm thành tủ hình chữ L. Vừa tiết kiệm không gian mà vẫn có được một chiếc tủ có thẩm mĩ cao. Bạn có thể tham khảo ví dụ bên dưới. Học hỏi cách chi tiết thiết kế ở mỗi ngăn để sử dụng nhiều không gian nhất. Bên cạnh việc lưu trữ với các hộc tủ đóng, các ngăn kệ hở dùng để trưng bày là một gợi ý khá hay dù mua nhà đất giá rẻ 2019.

mua nhà đất

3. Tủ gỗ với các ngăn chứa được thiết kế đẹp mắt

Đây sẽ là thiết kế phù hợp với người yêu thích sự tối giản. Một chiếc tủ gọn với không quá nhiều đồ đạc. Mọi thứ đều gọn gon, dễ tìm thấy khi cần.

mua nhà đất

4. Tủ gỗ sơn trắng nhiều ngăn giúp việc lưu trữ dễ dàng hơn bao giờ hết

Một không gian lưu trữ với gam màu trắng tinh tế chủ đạo. Chỉ cần một không gian nho nhỏ là bạn có thể thiết kế được phòng thay đồ này rồi. Các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch mua nhà đất rất nên tham khảo mẫu này nhé

mua nhà đất

5. Tủ quần áo với gam màu trung tính sang trọng

Thử nghiệm với những gam màu trung tính mang đến sự sang trọng cho tủ quần áo như gia chủ mua nhà đất giá rẻ Tp HCM. Với các gia chủ thích sự tinh tế, trầm ấm, màu xanh tủ quần áo chính là dành cho bạn. Tủ âm tường, nằm tách riêng ở 2 mặt tường. Khoảng không gian còn lại dành cho gia chủ thử quần áo.

mua nhà đất

6. Tủ quần áo được thiết kế để tận dụng một góc nhỏ rất thông minh

Các cô nàng có thể tận dụng một góc nhà trong căn hộ chung cư thuê của mình để tạo một tủ thay đồ xinh xắn như thế này nhé. Vừa tiết kiệm không gian mà hiệu quả thì bất ngờ!

mua nhà đất

7. Tủ quần áo đơn giản mà hiệu quả với cửa trượt

Với cửa trượt, căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn khi áo quần được giấu đi. Thiết kế tủ âm tường cũng là một điểm cộng dành cho căn phòng ngủ dù mua nhà đất giá rẻ mới nhất.

mua nhà đất

8. Tận dụng những góc nhỏ làm tủ quần áo

Với những không gian nhà chật hẹp, việc tận dụng những góc nhỏ để bố trí tủ quần áo là một giải pháp cực hữu hiệu. Hai bên hông cửa chính của căn nhà thuê nhỏ được thiết kế thành 2 chiếc tủ quần áo của vợ chồng. Màu trắng giúp chiếc tủ hòa vào bức tường, không có cảm giác bí bách.

mua nhà đất

9. Tủ quần áo tận dụng sau giường ngủ

Hãy dành một khoảng vừa đủ sau chiếc giường ngủ làm phòng thay đồ bạn nhé. Vừa giúp căn phòng gọn gàng, vừa tăng sự tiện dụng.

mua nhà đất

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin từ 9 mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp tiện lợi khi mua nhà đất giá rẻ