5 gợi ý trang trí phòng giặt nhỏ xinh gọn gàng khi mua nhà đất nhỏ

Phần lớn mọi người dành ít công sức trang trí phòng giặt khi hoàn thiện nội thất. Tuy nhiên khi đã mua nhà đất, hãy đầu tư luôn một phòng giặt nếu có điều kiện nhé. Điều này sẽ khiến không gian phòng giặt trở nên sinh động hơn. 5 gợi ý trang trí sau đây Cocngay.com sẽ giúp bạn đổi mới khu vực được sử dụng thường xuyên này một cách gọn gàng và hiện đại.

1. Kết hợp không gian tủ khi mua nhà đất nhỏ:

Nếu khi mua nhà đất giá rẻ, bạn có không gian diện tích nhỏ thì bạn nên trang trí phòng giặt như một chiếc tủ đa năng. Điều này sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu như giặt đồ – phơi đồ của gia đình. Giá treo áo quần, khay đồ, máy giặt, máy sấy đều được khéo léo giấu trong không gian tủ. Tất cả sẽ tạo cảm giác gọn gàng, rộng rãi cho căn phòng.

Khi không sử dụng đến, bạn chỉ cần đóng cửa tủ và không gian căn phòng sẽ được trả lại vẻ thoáng đãng. Như vậy, các tiện ích phục vụ nhu cầu giặt giũ sẽ được sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Bạn có thể tận dụng không gian trống này cho nhiều mục đích khác nhau như bày chỗ chơi đùa cùng con nhỏ hay tạm chứa đồ đạc khi cần.

mua nhà đất

2. Lắp đặt thêm kệ và tủ nhỏ khi mua nhà đất nhỏ:

Để tận dụng tối đa chức năng và tiện ích của căn phòng trong diện tích cho phép, bạn có thể bố trí thêm kệ treo và tủ đồ nhỏ gọn. Chúng sẽ phục vụ các nhu cầu khác ngoài giặt giũ như phơi phóng. Chứa các loại bột giặt, nước xả vải, móc áo quần… Như vậy, bạn sẽ gom được hết các vật dụng liên quan đến công việc giặt giũ về một nơi. Tiết kiệm thời gian phải loay hoay tìm kiếm từng món mỗi khi cần đến khi mua nhà đất giá rẻ 2019 có diện tích nhỏ.

3. Sử dụng màu sắc sáng khi trang trí phòng giặt:

Màu sắc sáng sẽ giúp căn phòng vốn đã chật trở nên dễ thở hơn. Màu trắng, xám là những màu được ưa ái lựa chọn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử phá cách một chút với màu xanh nước biển. Sơn các kệ và tủ với màu này. Đồng thời kết hợp lát gạch bông như hình minh họa bên dưới sẽ giúp căn phòng trở nên bắt mắt và tươi tắn hơn rất nhiều. Ngoài ra, màu xanh còn mang lại cảm giác sạch sẽ và dễ chịu cho khu vực này nữa. Với gia chủ mua nhà đất Đà Nẵng hay Tp HCM thì giải pháp này rất tốt.

4. Thiết kế và trang trí theo phong cách tối giản:

Phong cách tối giản (minimalist) được áp dụng rất nhiều trong thiết kế tại Nhật Bản và đang tạo thành một trào lưu thiết kế mới. Khi áp dụng phong cách này cho trang trí phòng giặt, bạn nên chỉ sử dụng những thiết bị cần thiết như máy giặt và tủ chứa đồ. Các thiết bị không đáp ứng chức năng chính của việc giặt giũ hoặc ít khi sử dụng đến thì không nên để tại đây. Một khi đã tối giản, bạn sẽ cảm thấy phòng giặt trở nên vô cùng thoáng và tiện dụng. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm kiếm túi bột giặt giữa hàng tá vật dụng. Gia chủ mua nhà đất Hà Nội đã áp dụng phong cách tối giản cho phòng giặt của mình đấy.

mua nhà đất

5. Sử dụng giải pháp xếp chồng và thiết kế tủ đụng trần:

Không phải ai cũng may mắn có được căn nhà rộng lớn và dư dả diện tích cho trang trí phòng giặt. Nếu bạn gặp khó khăn vì diện tích phòng giặt nhỏ hẹp, hãy xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau. Sau đó, hãy bố trí chúng vào một góc chết . Thế là bạn đã tiết kiệm được một phần không gian đáng kể. Cần lưu ý đặt các thiết bị này cân bằng để trong quá trình hoạt động không bị rung lắc dẫn đến đổ ngã nhé.

mua nhà đất

Chúc bạn áp dụng thành công 5 gợi ý trang trí phòng giặt nhỏ xinh gọn gàng khi mua nhà đất nhỏ

Bài viết liên quan